Facebook Google + Youtube
MENU

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

LỊCH SỬ - TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Nhìn lại lịch sử hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Winet đã trải qua các giai đoạn đầy khó khăn và thử thách.

Đầu tiên được đánh dấu với những hoạt động khởi nguồn kinh doanh. Đây là cột mốc quan trọng  của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu WINET. Chúng tôi đã tìm hiểu và khảo sát sản phẩm bắt đầu từ tháng 06 năm 2014.

Từ năm 2013 đến 2014. Đây là giai đoạn Việt Nam bắt đầu tiếp cận những công nghệ mới du nhập từ nước ngoài vào cụ thể là thị trường Hồ Chí Minh. Chúng tôi tham gia vào thị trường với phương châm mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đạt chuẩn về nguồn gốc, đi kèm chất lượng và dịch vụ bảo hành uy tín, tiện lợi nhất.

Trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh, chúng tôi luôn lắng nghe những tâm tư phản hồi từ khách hàng. Những năm 2014-2015 chúng tôi đã đúc kết được những nhìn nhận đánh giá về thị trường phụ kiện điện tử Việt Nam thời bấy giờ.

Chúng tôi nhận thấy phần lớn người tiêu dùng Việt Nam gặp khó khăn trong việc tiếp cận với các sản phẩm Phụ kiện điện tử cao cấp, có chất lượng và bảo đảm chính hãng.

Từ những khó khăn khúc mắc đó của khách hàng, đã tiếp bước cho chúng tôi quyết định triển khai xây dựng chính thức một thương hiệu phân phối uy tín trong ngành phân phối phụ kiện điện tử tại Việt Nam.

Với mục tiêu hoạt động có thể đáp ứng tối đa các nhu cầu của chính Khách hàng và Đối tác của chúng tôi. Chúng tôi tập trung phát triển lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm Phụ kiện điện tử đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và chính hãng mục đích:

+ Nhằm khắc phục các sự cố đáng tiếc về cạnh tranh không lành mạnh;

+ Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, và nâng cao vị thế cạnh tranh;

+ Nhằm cải thiện chính sách về Giá, đưa ra chính sách tốt nhất cho người tiêu dùng;

+ Nhằm nâng cao dịch vụ bảo hành, hệ thống phục vụ khách hàng tốt hơn.

Cũng trong thời gian này, đất nước đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ hội nhập với nền kinh tế công nghiệp trên toàn thế giới. Tập thể lãnh đạo công nhân viên công ty cũng không ngừng cải tiến phát triển để đón nhận những cơ hội mới. Ngày 18 tháng 05 năm 2017 là thời điểm đánh dấu bước phát triển đột phá với sự ra đời của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu WINET. Từ đây thương hiệu Winet chính thức được đưa ra thị trường.

 Thương hiệu Winet ra đời với sứ mệnh là thương hiệu mang tầm vóc Quốc gia, được xây dựng bài bản để phục vụ tốt cho người tiêu dùng Việt và phát triển ra thị trường thế giới trong tương lai.

Theo kế hoạch chiến lược phát triển giai đoạn 2017 – 2022, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu WINET sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định, phát triển bền vững các hoạt động kinh doanh chính. Qua đó, Công ty sẽ tận dụng cơ hội mở rộng hợp tác vào các thị trường mới trong và ngoài nước, ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi có sẵn. Đặc biệt, ngoài kênh trực tuyến đã được tối ưu hóa, trong giai đoạn này chúng tôi triển khai chiến lược mở rộng kênh phân phối thương hiệu Winet qua hệ thống siêu thị bán lẻ trên toàn quốc, nhằm hướng đến sự tiện lợi và phá vỡ khoảng cách từ sản phẩm Phụ kiện điện tử Winet đến tay người tiêu dùng.

 

TẦM NHÌN
Bằng khát vọng tiên phong xây dựng thương hiệu riêng chất lượng trong ngành phụ kiện điện tử của Việt Nam, Công ty chúng tôi bước đầu đã xây dựng nên bộ tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế của từng sản phẩm phụ kiện. Từng bước triển khai, mở rộng thị trường tại Việt Nam, phục vụ cho người tiêu dùng Việt. Chúng tôi xây dựng chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Và định hướng nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.
 
SỨ MỆNH
“Vì sự trải nghiệm sản phẩm chất lượng hơn cho người Việt”
Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu WINET sẽ không phụ lòng tin yêu và sự kỳ vọng mà Quý vị đã dành cho Chúng tôi.