Facebook Google + Youtube
MENU

Giải pháp 1

3 YẾU TỐ QUAN TRỌNG QUYẾT ĐỊNH DOANH LỢI CAO NHẤT

Mặc dù thị trường phụ kiện điện tử Việt Nam vẫn còn đang phụ thuộc rất nhiều vào các thương hiệu của Trung Quốc, nhưng sức tiêu thụ của thị trường Việt Nam lại ngày càng lớn và tiềm năng với nhu cầu cấp bách hiện nay. 

Thường thì các nhà cung cấp sao chép nhau về phương thức nhập hàng cũng như bán hàng, nói cụ thể và chuyên sâu hơn về cấu trúc và tính năng sản phẩm thì hầu như họ rất ít hiểu biết về nó, chính vì thế nên họ hầu như nhập hàng theo thói quen của người đi trước.  họ nhập hàng cùng giá, nhưng ai cũng ráng bán rẻ hơn để chiếm lĩnh thị phần, chi phí lại ngày một tăng chứ không hề giảm đi chút nào, và cuối cùng dẫn đến doanh thu thì cao mà doanh lợi ngày càng thấp. Và họ đã vô tình giúp cho thị trường ngày một cạnh tranh trở nên khốc liệt hơn.

Tuy nhiên họ đã bỏ qua bài toán tìm nguồn hàng chất lượng cao mà giá nhập thấp, chế độ hậu mãi đủ cho khách hàng chấp nhận là OK rồi, khi ấy khách hàng được họ giới thiệu và trải nghiệm những dòng sản phẩm đời mới, thương hiệu mới, chất lượng mới và chế độ hậu mãi mới. Có như vậy thì cả người cung cấp và người dùng đều hài lòng. Có rất nhiều dòng sản phẩm mới để cho nhà cung cấp chọn lựa.

05 SẢN PHẨM MANG LẠI DOANH LỢI CAO NHẤT HIỆN NAY.

1- Dòng cáp HDMI cao cấp hiện nay

http://winet.vn/vi/san-pham/1-cap-ket-noi-tin-hieu/cap-hdmi-2-0-4k-60hz/

2- Cáp chuyển đổi tín hiệu

http://winet.vn/vi/san-pham/1-cap-ket-noi-tin-hieu/cap-chuyen-doi-tin-hieu/

3- Bộ chuyển mạch KVM HDMI 2x1

http://winet.vn/vi/san-pham/2-bo-chia-tin-hieu-va-kvm/bo-chuyen-mach-kvm/bo-chuye-n-ma-ch-kvm-hdmi-2-vao-1-ra-kem-usb-winet-wn-hd201-kvm-128.html

4- Bộ chia tín hiệu HDMI và KVM

http://winet.vn/vi/san-pham/2-bo-chia-tin-hieu-va-kvm/

5- Bộ khuếch đại HDMI các loại 

http://winet.vn/vi/san-pham/4-bo-khuech-dai-tin-hieu/